Bánh tiramisu, bánh kem bắp, bánh kem sữa tươi, cheese cake, burger đều được Diao đặc chế.
Trên nền tảng công nghệ Singapore, trải qua quá trình nghiên cứu khẩu vị và xu hướng tiêu dùng của thực khách Việt Nam, Diao Healthy Bakery mạnh dạn cải tiến và tự tin đưa ra những công thức bánh của riêng Diao, 100% chỉ sử dụng nguyên liệu thiên nhiên xanh, sạch, không sử dụng hóa phẩm màu, hương liệu và đặc biệt không dùng chất bảo quản, cùng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt, Diao đáp ứng tốt nhất nhu cầu của thực khách Việt về đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với khẩu hiệu “Healthy Bakery, Healthy Day”, những chiếc bánh tươi ngon của Diao Healthy Bakery hứa hẹn mang đến sự an toàn về sức khỏe và sự hài lòng về khẩu vị cho thực khách Việt Nam.
Đặc biệt, Diao cung cấp các loại bánh lạnh, bánh kem bắp,bánh tiramisu, cheese cake, bánh kem, bánh sinh nhật và bánh burger, brioche bun cho các nhà hàng, khách sạn và quán cà phê.
Vào mùa trung thu, Diao phục vụ khách sỉ và khách lẻ các dòng bánh trung thu truyền thống chất lượng cao. Bánh trung thu Diao không dùng dầu mỡ, mà sử dụng bơ sữa bò 100% từ Newzealand nên chất lượng bánh cực kì thơm ngon và giàu dinh dưỡng so với các loại bánh trung thu có mặt trên thị trường và có thể ăn chay cho các tín đồ ưa đồ chay.
Hoan nghênh hợp tác với các đối tác có nhu cầu.