Chiết khấu cao khi đặt số lượng nhiều
Bánh trung thu của Diao năm nay có một sự đột phá về mặt chất lượng, ăn cực bùi và ngon, vẫn thiên về hương vị truyền thống và đảm bảo an toàn và rất tốt cho sức khỏe mà các hiệu bánh khác trên thị trường không có được. Bởi vì:
☘️ Vỏ bánh: chất béo của vỏ bánh có được tư bơ 100% từ sữa Newzealand nên ăn rất thơm, bùi, béo và nhiều dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và tim mạch chứ không như trên thị trường sử dụng chất béo từ thực vật như dầu ăn, chất béo từ margarine...
☘️ Nhân ngọt (các loại đậu): thành phần tỉ lệ các loại đậu chiếm đến 70% và sử dụng dầu oliu nên ăn rất dẻo, bùi. và không ngán.
☘️ Nhân mặn: tuyệt đối không trộn mỡ heo vào nên ăn không ngán và rất thích hợp cho các bạn không ưa mỡ, người trung và cao niên kiêng mỡ.